KIS VIỆT NAM NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN VỚI FIINTRADE

Người đăng       30/01/2020

Ngày 08/01/2020, Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) và CTCP FiinGroup chính thức hợp tác nhằm trang bị cho đội ngũ tư vấn Môi giới của KIS Nền tảng FiinTrade Platform – nền tảng phân tích dữ liệu và hỗ trợ đầu tư chứng khoán, với mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn đầu tư cho khách hàng của KIS.

Lì xì đầu xuân 2020 “Xuân an khang – Ưu đãi ngập tràn”

Người đăng       30/01/2020

FiinTrade tự hào là nền tảng cung cấp thông tin toàn diện cho các nhà đầu tư chứng khoán, sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng tùy chỉnh với các tính năng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, cung cấp số liệu và khả năng phân tích nhanh nhất giúp người dùng ngay lập tức nhận thấy cơ hội đầu tư tiềm năng trong tầm tay.

FiinTrade - Thông báo kế hoạch hoạt động liên tục

Người đăng       27/03/2020

FiinTrade luôn theo dõi sát tình hình dịch, chấp hành các khuyến cáo của Tổ Chức Y tế Thế Giới và chính quyền địa phương để đảm bảo sức khỏe của đội ngũ nhân viên cũng như các khách hàng thân thiết. Đội ngũ nhân viên của FiinTrade được cung cấp công cụ và trang bị kiến thức để làm việc từ xa cũng như hỗ trợ khách hàng hiệu quả, cụ thể:

TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO VNINDEX VỀ MỐC 800 & ĐẨY LÙI COVID-19

Người đăng       19/03/2020

FiinTrade tự hào là nền tảng cung cấp thông tin toàn diện cho các nhà đầu tư chứng khoán, một trong những sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngay từ thời điểm ra mắt, FiinTrade đã gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi giao diện thân thiện, dễ dàng tùy chỉnh với các tính năng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Why FiinTrade 01 - Dòng tiền thị trường đang Mua chủ động hay Bán chủ động?

Người đăng       13/03/2020

Thống kê khối lượng giao dich theo lệnh BU – SD giúp nhà đầu tư có thể sử dụng để đánh giá tương quan giữa cung và cầu trên giao dịch thực tế, nhận định tương đối về sự vận động của xu hướng dòng tiền.