KIS VIỆT NAM NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN VỚI FIINTRADE

Người đăng       20/01/2020

Ngày 08/01/2020, Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) và CTCP FiinGroup chính thức hợp tác nhằm trang bị cho đội ngũ tư vấn Môi giới của KIS Nền tảng FiinTrade Platform – nền tảng phân tích dữ liệu và hỗ trợ đầu tư chứng khoán, với mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn đầu tư cho khách hàng của KIS.

Lì xì đầu xuân 2020 “Xuân an khang – Ưu đãi ngập tràn”

Người đăng       20/01/2020

FiinTrade tự hào là nền tảng cung cấp thông tin toàn diện cho các nhà đầu tư chứng khoán, sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng tùy chỉnh với các tính năng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, cung cấp số liệu và khả năng phân tích nhanh nhất giúp người dùng ngay lập tức nhận thấy cơ hội đầu tư tiềm năng trong tầm tay.

FiinTrade dành tặng 3 tháng sử dụng miễn phí cho các Broker xuất sắc nhất năm 2019

Người đăng       20/01/2020

“Môi giới chứng khoán - Broker có lẽ là một trong những công việc tư vấn bán hàng khó nhất bởi thứ mà người ta đi bán là niềm tin – mặt hàng khó buôn bán nhất trên đời.” Thấu hiểu sâu sắc điều đó, FiinTrade đặc biệt dành tặng 3 tháng sử dụng miễn phí nhằm vinh danh những Broker xuất sắc nhất năm 2019 – những người mang lại niềm tin lớn nhất cho Nhà đầu tư Việt Nam.

FIINGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CỦA NEU

Người đăng       20/01/2020

Nhận lời mời từ trường Đại học Kinh tế quốc dân, FiinGroup chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng các bạn sinh viên trong khuôn khổ Chương trình Trải nghiệm phân tích đầu tư chứng khoán năm 2019.

FiinPro Data Digest #1: Triển vọng TTCKVN năm 2020 từ Góc nhìn Phân tích Số liệu

Người đăng       20/01/2020

Năm 2019, năm cuối cùng của thập niên, vừa đi qua và về cơ bản kênh đầu tư chứng khoán năm qua là không hấp dẫn khi VN-Index đóng cửa năm ở mức 7,7% tăng trưởng. Nhìn rộng hơn, 5 năm qua thì VN-Index cũng chỉ tăng 76% và tròn một thập kỷ qua thì VN-Index cũng chỉ tăng 94%. Nếu tính ra mức tăng trưởng kép hàng năm thì cũng chỉ ở mức tương ứng 6,4% và 12%, khá thấp trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế và bối cảnh vĩ mô của Việt Nam khá thuận lợi kể từ sau giai đoạn này.